GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY 
Công ty TNHH TM-DV Hợp Tâm, còn gọi là HT, được thành lập từ năm 2008, là tập thể gồm những kỹ sư lâu năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Trải qua thời gian dài làm công tác kỹ thuật, chúng tôi đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về thiết bị cũng như hiểu được mong muốn của khách hàng, từ đó ngày càng cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.
​Phương châm của chúng tôi là mang lại dịch vụ chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất để cùng với khách hàng ngày càng phát triển.

Img 8119 Edited
Mua Ban
Phu Kien
BẢO TRÌ, SỬA CHỮA THIẾT BỊ

Với kinh nghiệm có được trong thời gian dài làm nghề, chúng tôi hiểu được các “bệnh” thường gặp của thiết bị, nhờ đó đội ngũ kỹ thuật có thể chẩn đoán, sửa chữa và đưa thiết bị của khách hàng về trạng thái hoạt động bình thường trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi có thiết bị, phụ kiện thay thể để giúp việc sửa chữa nhanh hơn rất nhiều, trong khả năng cho phép chúng tôi cả thể cho khách hàng mượn trước phụ kiện để thiết bị không bị dừng, gây thiệt hại lớn cho khách hàng.

BÁN, CHO THUÊ THIẾT BỊ

Bạn gặp khó khăn về tài chính khi mua thiết bị? Lo lắng về việc thiết bị có phù hợp không? Nhà cung cấp có uy tín, hỗ trợ lâu dài không? Vì thiết bị có tốt nhưng nhà cung cấp không hỗ trợ tốt thì thiết bị đắt tiền sẽ không thể hoạt động. Hiểu được điều đó, chúng tôi phát triển dịch vụ này nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, chủ động trong việc thay đổi thiết bị khi không cần sử dụng nữa, không chịu rủi ro khi đầu tư tài chính lớn vào một thiết bị, dễ dàng đáp ứng nhanh nhu cầu của thị trường.

CUNG CẤP PHỤ KIỆN

Chúng tôi phân phối phụ kiện của nhiều hãng nổi tiếng như: cột Kromasil, phụ kiện thay thế Sciencix, Glass Expansion, BGB, …. Ngoài ra, chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp linh kiện phần cứng thay thế cho thiết bị, từ linh kiện đã qua sử dụng lẫn linh kiện mới.​ Tất cả phụ kiện mới hay đã qua sử dụng đều đảm bảo chất lượng và được bảo hành uy tín. Chúng tôi cam kết ưu tiên hàng đầu trong việc giúp thiết bị của khách hàng được lắp đặt phụ kiện tốt nhất, hoạt động hoàn hảo nhất.

sản phẩm thông dụng
Liên hệ